ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนมพัทธ์ สมิตานนท์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล วิจัย และบริหารทั่วไป
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน
ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ที่ 2407/2564
ลงวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2565 ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น.
ณ ห้องประชุม 2605/1 อาคารวิชาการ 1 ชั้น 6 และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Microsoft Team) โดยที่ประชุมได้รับทราบคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รายงานผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และปฏิทินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และเห็นชอบแผนการดำเนินโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 แผนการวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และร่างประกาศมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เรื่อง เจตนารมณ์ไม่รับของขวัญหรือของกํานัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) พ.ศ. ….