ตามที่ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชได้เข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 จนถึงปัจจุบัน และในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมาการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐของมหาวิทยาลัยในภาพรวมได้ 91.84 คะแนน ระดับ A ผลการประเมิน ผ่าน         โดยมหาวิทยาลัยได้เล็งเห็นว่าเพื่อให้การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2565…

Continue Readingโครงการอบรมให้ความรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายในของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565