Previous Next Previous Next เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งในในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ได้กำหนดจัดโครงการประชุมบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชขึ้น เพื่อให้บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ ITA ของมหาวิทยาลัย ได้เกิดความรู้ ความเข้าใจ และรับทราบแนวทางกรอบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ เพื่อยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสของมหาวิทยาลัยให้สูงขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้       1.เพื่อชี้แจงการปฏิบัติงานให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่…

Continue Readingโครงการประชุมบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช