สำหรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป อธิการบดีได้พิจารณาเห็นสมควรมอบหมายให้ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษาเป็นหน่วยงานศูนย์กลางหลักในการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐของมหาวิทยาลัย โดยให้กองกฎหมายเป็นหน่วยงานสนับสนุนข้อมูลต่าง ๆ ในการดำเนินงานโครงการดังกล่าว นั้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 กองกฎหมายจึงได้เชิญผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ราชแพทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมบุคลากรของศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษาอีกจำนวน 4 ท่าน เข้าร่วมรับฟังแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในปีที่ผ่านมาพร้อมร่วมกันหารือแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนาการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ดียิ่งขึ้น ณ ห้องประชุม 2605/1 อาคารวิชาการ 1…

Continue Readingประชุมหารือการการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566