บรรยายความรู้หัวข้อ “การดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564” ร่วมกับสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้จัดกิจกรรมโครงการสร้างเสริมความสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องชาว วส. ประจำเดือนมีนาคม 2564 เพื่อเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ การทำงานแบบฉันท์พี่น้องระหว่างบุคลากรในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง เมื่อวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 10.30 – 11.00
ณ ห้องประชุม 2605/1 อาคารบริหาร ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ในการนี้ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ได้เชิญวิทยากรจากกองกฎหมายจำนวน 2 ราย ได้แก่ นายนราศักดิ์ จงคูณกลาง
นิติกรชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานนิติการ และนางสาวกมลวรรณ เกตุเวช นิติกรปฏิบัติการ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานวินัย ซึ่งเป็นผู้ได้รับแต่งตั้งให้ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานส่วนกลางของมหาวิทยาลัย สำหรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปี 2564 เพื่อมาชี้แจงและตอบ
ข้อสงสัยให้แก่คณาจารย์ประจำในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เกี่ยวกับรายละเอียด วิธีการดำเนินการอย่างชัดเจน รวมทั้งหลักเกณฑ์การประเมินที่เปลี่ยนแปลงในสำหรับการประเมินฯ เพื่อให้สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ